Quy Trình Sơn Tĩnh Điện Giá Kệ Sắt Chuyên Nghiệp Chất Lượng Tốt

Để giá kệ sắt được bền chắc, nâng cao tuổi thọ, những người thợ cần tuân thủ đúng quy trình chuẩn sơn tĩnh điện. Đảm bảo cả về chất liệu sắt lẫn sơn và công nghệ sử dụng. Bạn có biết quy trình chuẩn sơn tĩnh điện giá kệ sắt ra sao không? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết của Kệ sắt Quang Minh nhé.

Công nghệ sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là việc phủ 1 lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần ch phủ. hay còn được gọi là sơn khô do tính chất phủ ở dạng bột và khí sử dụng nó sẽ được tích 1 điện tích (+) khi qua thiết bị súng sơn tĩnh điện, đồng thời thì vật được sơn sẽ được tích điện (-) để tạo hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn. Sơn tĩnh điện có 2 loại là sơn bột và sơn sử dụng dung môi (bột và ướt). Trong đó, sơn tĩnh điện khô được áp dụng cho các loại sản phẩm như sắt, thép, inox, nhôm,…

Giá kệ sắt sơn tĩnh điện là gì?

Giá kệ sắt sơn tĩnh điện là loại kệ sắt được phủ một lớp sơn dạng bột bên ngoài, được tích 1 điện (+) trong quá trình sơn thông qua súng phun và sắt được tích điện (-) theo đúng như phương pháp đã chia sẻ cụ thể ở trên, giúp gia tăng độ bám của sơn trên bề mặt kệ, nâng cao tính thẩm mỹ, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

kệ sắt sơn tĩnh điện

Ưu điểm của sơn tĩnh điện giá kệ sắt

– Bột sơn bám vào sản phẩm đến 99%, chỉ dôi dư một phần nhỏ và có thể được tái sử dụng. Tiết kiệm chi phí.

– Quá trình phun sơn diễn ra nhanh chóng và không cần sử dụng đến sơn lót, trong khi sơn ướt lại phải dùng đến dung môi.

– Rút ngắn thời gian thi công

– Quy trình thực hiện phun sơn dễ dàng thông qua thiết bị súng phun sơn tĩnh điện.

– Dễ vệ sinh bột sơn khi bám lên người, tuổi thọ sản phẩm lâu, cho độ bóng cao khi hoàn thiện sản phẩm.

– Sản phẩm có khả năng cách điện.

Một số lợi ích giá kệ sắt sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện giá kệ sắt có rất nhiều lợi ích tốt. Dưới đây là một số lợi ích.

kệ sắt

Giá kệ sắt sơn tĩnh điện giúp tăng tuổi thọ và độ bền

Do lớp sơn phủ bền bỉ bảo vệ được sắt chống tác động từ bên ngoài nên thiết bị phun sơn tĩnh điện có thể sử dụng lên đến 10 – 20 năm.

Tiết kiệm chi phí và thời gian gia công

Quy trình sơn tĩnh điện nghiêm ngặt sử dụng triệt để số lượng sơn. Trường hợp không dùng hết thì có thể thu hồi tái sử dụng lần sau, lại tránh lãng phí. Dòng sơn này không cần dùng đến sơn lót sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Sơn tĩnh điện giá kệ sắt giúp dễ dàng vệ sinh

Hệ thống phun sơn tĩnh điện nghiêm ngặt giúp bột sơn bám đều nên dễ dàng lau chùi. Chúng ta không cần sử dụng dung môi hoặc chất tẩy rửa, trong quá trình phun dễ lau chùi khi không đạt yêu cầu.

Bảo vệ môi trường

Sơn tĩnh điện là sản phẩm của thời đại. Được nghiên cứu kỹ lưỡng có độ an toàn cao, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời có khả năng chống ẩm mốc mối mọt. Nên sử dụng những chiếc kệ sắt trưng bày hàng sơn tĩnh điện sẽ không ảnh hưởng đến môi trường. Và cũng giữ cho chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Kệ sắt sơn tĩnh điện đa dạng màu sắc. Sơn đồng đều bóng mịn sáng sang trọng. Người dùng sẽ chọn được mẫu kệ phù hợp với không gian, tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Sử dụng an toàn

Kệ có khả năng chống ẩm mốc mối mọt han gỉ, chống cháy nổ chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn sử dụng.

Quy trình chuẩn sơn tĩnh điện giá kệ sắt

Bên canh việc chuẩn bị những nguyên liệu đảm bảo nhất thì để có những chiếc giá kệ sắt đạt chuẩn thì người ta áp dụng thêm công nghệ phun sơn tĩnh điện để xử lý bề mặt. Điều này giúp cho sản phẩm rất nhẵn mịn, bắt mắt và bảo vệ phần sắt bên trong.

phun sơn tĩnh điện

Quy trình sơn tĩnh điện giá kệ sắt được tiến hành gồm các bước:

Bước 1: Xử lý bề mặt hay Pre-treatment

Các sản phẩm cần được xử lý bề mặt trước khi tiến hành phun sơn tĩnh điện. Bởi quá trình gia công cơ khí trước đó đã khiến cho sản phẩm bị dính các loại dầu mỡ công nghiệp cần được loại bỏ.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần làm sách chỗ có dính dầu nhớt để tránh làm sắt bị gỉ. Đồng thời bước này sẽ giúp cho màu  sắc của sơn được chuẩn nhất, bám tốt nhất. Từ đó giúp chống lại sự tác động của các yếu tố môi trường.

Để thực hiện, chúng tôi dùng các hóa chất trong bể hóa chất. Bao gồm: chất tẩy dầu mỡ, axit tẩy rỉ sét như HCL và H2SO4, chất định hình bề mặt,… để xử lý theo đúng tiêu chuẩn đề ra.

Bước 2: Làm khô hay Drying

Sau khi xử lý xong bề mặt, giá kệ sắt sẽ được làm khô trước khi phun sơn lên. Sắt được treo ở trên và đẩy và lò sấy với nhiệt độ cao của lò bằng nhiệt độ của bếp hồng ngoại.

* Lưu ý: Công đoạn này cần được làm thật kỹ, vì nếu còn để nước hoặc hơi ẩm bám trên bề mặt sắt thì sơn khi phun sẽ không được đúng chuẩn, khó bám dính lâu, dễ bong tróc và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Bước 3: Phun sơn hay Spray Painting

Kệ được đưa trực tiếp vào buồng phun và thu hồi sơn. Công nghệ phun này sử dụng loại sơn bột. Đây là loại sơn có đặc tính bám dính nhờ lực tĩnh điện, đồng thời có khả năng thu hồi sơn và trộn thêm mới tái sử dụng lại được, giúp tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Sấy hay Paint Banking

Sử dụng nhiệt độ 1800 – 2000 độ C để thực hiện công đoạn sấy với thời gian đảm bảo từ 10 – 15 phút nhằm định hình lại màu sơn. Đây cũng là bước cuối cùng trong quy trình chuẩn sơn tĩnh điện kệ chứa hàng.

Địa chỉ mua giá kệ sắt sơn tĩnh điện chất lượng tốt – Kệ Sắt Quang Minh

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với kệ sắt Quang Minh để nhận tư vấn trực tiếp hoặc tìm hiểu thông qua:

Website: https://kesatquangminh.com/

Email: Quangvvk1998@gmail.com

Địa chỉ – Hotline:

– Trụ sở chính: 36/300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – 0966.347.693

– Cơ sở 2: Ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 0334.030.000

– Cơ sở 3: Khu công nghiệp Thường Tín, Hà Nội – 0914.961.351

– Cơ sở 4: 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – 0393.469.992

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết, hy vọng những thông tin vừa rồi của Kệ Sắt Quang Minh có thể giúp bạn hiểu hơn về quy trình chuẩn sơn tĩnh điện giá kệ sắt.

Ý KIẾN bình luận