Hiển thị kết quả duy nhất

Kệ sắt là thiết bị đang làm mưa làm gió trong thị trường giá kệ tại Việt Nam. Nó sử dụng được vào rất nhiều mục đích khác nhau như: kệ kho hàng, kệ trưng bày cây cảnh, kệ kho gia đình, kệ sách, … Với những ưu điểm vượt trội của kệ sắt, việc tìm kiếm kho kệ sắt giá rẻ được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là kệ sắt thanh lý.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng về kệ mới và kệ sắt giá rẻ. Quang Minh mở kho thanh lý toàn bộ các mẫu kệ hiện có tại cửa hàng. Nếu bạn có mong muốn tối đa hóa chi phí thành lợi nhuận thì hãy tìm đến mẫu kệ thanh lý giá rẻ tại Quang Minh nhé.

Tại sao nên mua kệ sắt thanh lý

Tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lại công suất và lợi nhuận cao là mục tiêu hàng đầu mà những nhà kinh doanh mong muốn. Đó cũng là hy vọng của những “trụ cột gia đình” khi đầu tư thêm trang thiết bị cho không gian sống của mình. Với nhu cầu phát triển sản phẩm mới. Hàng loạt kệ sắt v lỗ được sản xuất ra hàng ngày; đó là một trong những nguyên do chính hình thành nên kho kệ sắt thanh lý.

Việc bỏ ra khoản chi phí chỉ bằng hơn một nửa số tiền mua sắm thiết bị mới sẽ tiết kiệm rất nhiều vào việc trang bị thiết bị khác cho gia đình. Khi bạn vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng giá kệ mua về. Thì tại sao lại không nhanh tay chọn ngay mấy bộ kệ sắt thanh lý giá rẻ.

Chất lượng kệ sắt v lỗ thanh lý tại Quang Minh

Tại Quang Minh chúng tôi thanh lý các mẫu kệ chất lượng đều chưa qua sử dụng của khách hàng. Do nhu cầu sản xuất sản phẩm mới nên nhiều bộ kệ còn tồn đọng lại trong kho. Về thời gian có mặt trên thị trường của ‘’kệ sắt thanh lý” lâu hơn những mẫu kệ mới ra nên chất lượng kệ còn khoảng 90 – 95% so với những bộ kệ hoàn toàn mới. Bạn có thể yên tâm khi tìm hiểu về chất lượng kệ sắt thanh lý tại cửa hàng của chúng tôi. Quang Minh xả kho với các sản phẩm 100% chưa qua sử dụng.

Trên thị trường giá kệ sắt hiện nay có rất nhiều đơn vị đồng sản xuất và phân phối kệ sắt, kệ siêu thị. Do đó cũng có nhiều kho kệ sắt thanh lý giá rẻ. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng mua lại giá kệ đã qua sử dụng từ những kho hàng hoặc những địa chỉ khác rồi thanh lý kệ sắt cũ. Vậy nên những sản phẩm này có giá rẻ hơn rất nhiều so với kệ sắt 100% thanh lý cho khách hàng.

ke-sat-thanh-ly

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hay doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn mẫu kệ nào phù hợp nhất với mình nhé. Hiện nay Quang Minh là một trong những công ty hàng đầu sản xuất kệ sắt v lỗ tại Việt Nam. Do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng kệ sắt v lỗ hay kệ sắt v lỗ thanh lý hãy tìm hiểu và liên hệ với dội ngũ của chúng tôi nhé. Quang Minh đảm bảo mang lại thiết bị tốt nhất tới tay khách hàng.

Kích thước các mẫu giá kệ thanh lý

Kệ sắt thanh lý chính là các mẫu kệ sắt v lỗ được lắp đặt từ những thanh thép hình chữ v đục lỗ. Do đó giá kệ sắt thanh lý có đầy đủ kích thước tiêu chuẩn của kệ sắt v lỗ hiện nay. Tuy nhiên, Quang Minh xả kho kệ sắt thanh lý theo từng đợt; nên nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm kệ sắt thanh lý; bạn có thể tìm hiểu kích thước kệ tiêu chuẩn dưới đây và liên hệ cho chúng tôi để nhận tư vấn nhé.

Kệ sắt V lỗ 4 tầng

Kệ sắt 4 tầng có thiết kế 4 mâm tầng với chiều cao vừa phải là 1,5 mét. Mẫu kệ này được đa số các gia đình lựa chọn làm kệ kho gia đình; giá kệ sách hay kệ để giày. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về diện tích trưng bày sản phẩm của mẫu kệ sắt v lỗ này bởi lẽ mỗi mâm tầng được lắp đặt cách nhau 35 – 45cm.

Thông số kỹ thuật kệ sắt 4 mâm tầng:

– Chiều cao: 1,5 met

– Chiều dài: 1 met; 1,2 met; 1,5 met

– Chiều rộng mâm tôn : 30cm, 40cm, 50cm, 60cm

– Màu sắc: Màu trắng, màu xám

– Số mâm tầng: 4 tầng

Kệ sắt thanh lý giá rẻ
Kệ sắt giá rẻ Quang Minh
Thanh lý kệ sắt giá rẻ
Giá kệ sắt Quang Minh

Kệ sắt v lỗ 5 tầng

Kệ sắt V lỗ 5 tầng tại Quang Minh là mẫu kệ sắt thu hút rất nhiều khách hàng kinh doanh siêu thị. Mẫu kệ này không chỉ phù hợp trưng bày hàng hóa siêu thị mà còn đảm bảo tính năng như để hàng dưới kho, để sổ sách,… Với khung đỡ mặt sàn của sản phẩm giá sắt V lỗ này chủ yếu có dạng V hoặc L; kệ có độ dài 2m và độ dày tối đa 2,2mm. Các thanh V được ngâm tẩy hóa chất chống rỉ sét; sau đó được sơn phủ bằng lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao của Châu Âu. Do đó các mẫu kệ có độ bền chịu lực tốt nhất.

Thông số kỹ thuật kệ sắt 5 mâm tầng:

– Chiều cao: 2 met

– Chiều dài: 1 met; 1,2 met; 1,5 met

– Chiều rộng mâm tôn : 30cm, 40cm, 50cm, 60cm

– Màu sắc: Màu trắng, màu xám

– Số mâm tầng: 5 tầng

Thanh lý kệ sắt chất lượng
Thanh lý giá kệ chất lượng

Kệ sắt v lỗ 6 tầng

Kệ sắt 6 tầng là thiết bị chuyên dụng được dùng phổ biến trong các siêu thị, của hàng tạp hóa hiện nay. Với ưu điểm setup cửa hàng, kho hàng khoa học; kệ sắt 6 tầng còn được nhiều trường học sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Kệ để hoa trang trí kệ để giày, kệ để đồ dùng, … Và rất nhiều các công dụng khác. Kệ 6 tầng là mẫu kệ có chiều cao lớn nhất trong các mẫu giá kệ sắt hiện nay. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn có những bộ kệ cao hơn như kệ 7 tầng; bạn có thể liên hệ với Quang Minh để chúng tôi lắp đặt mẫu kệ ưng ý nhất cho quý khách.

Thông số kỹ thuật kệ sắt 6 mâm tầng:

– Chiều cao: 2 met – 2,5 met

– Chiều dài: 1 met; 1,2 met; 1,5 met

– Chiều rộng mâm tôn : 30cm, 40cm, 50cm, 60cm

– Màu sắc: Màu trắng, màu xám

– Số mâm tầng: 6 tầng

Kệ sắt v lỗ 6 tầng
Kệ sắt v lỗ 6 tầng Quang Minh

Quang Minh thanh lý kệ sắt v lỗ giá rẻ

Quang Minh tự hào là đơn vị sản xuất kệ sắt v lỗ hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường. Chúng tôi trực tiếp lựa chọn nguồn nguyên liệu sắt thép tốt nhất lắp đặt nên những bộ kệ sắt chất lượng phân phối ra thị trường Việt Nam. Hiện nay, tại Quang Minh có những mẫu kệ sắt v lỗ 3 tầng; kệ sắt 4 tầng, kệ sắt 5 tầng, kệ sắt 6 tầng và các mẫu kệ siêu thị, kệ trung tải.

Để mang tới khách hàng chất lượng kệ sắt mới nhất theo xu hướng khách hàng 2020; chúng tôi thanh lý những mẫu kệ tồn kho chưa qua sử dụng với mức chi phí thấp với hy vọng có thể hỗ trợ được quý khách hàng của Quang Minh. Để được tư vấn và nhận ưu đãi, bạn hãy liên hệ với đội ngũ của Kệ Sắt Quang Minh qua Hotline: 0334.030.000 nhé. Hy vọng bạn sẽ là một trong những khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi.