Hiển thị kết quả duy nhất

Kệ tôn liền được thiết kế với lưng kệ là một tấm tôn liền. Mẫu kệ này phù hợp với đa số các cửa hàng hay siêu thị mini. Kệ tôn liền còn được sử dụng làm kệ quảng cáo, hay đặt tại quầy thanh toán với các sản phẩm chuyên dụng kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Kệ siêu thị tôn liền được rất nhiều các ông chủ đại siêu thị, chuỗi siêu thị mini lựa chọn bởi độ bền rất cao và thích hợp trưng bày tất cả các sản phẩm. Tuổi thọ trung bình của kệ thấp nhất là từ 10- 20 năm. Đây là một trong số những mẫu kệ chứa hàng tải trọng nhẹ dùng để trưng bày sản phẩm được rất nhiều sự yêu thích. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu setup cửa hàng hay siêu thị theo hướng hiện đại. Thì mẫu kệ này là lựa chọn tốt nhất để bạn tin dùng.

Thông số kỹ thuật kệ siêu thị tôn liền

Chiều cao kệ khoảng 1,2m; 1,5m hoặc 1,8m
– Chiều dài : 70cm, 90cm 1,2m
– Chiều rộng :
+ Kệ tôn liền đơn: 41 – 49cm. Loại kệ này có một mặt trưng bày hàng, và được đặt ở vị trí áp tường.
+ Kệ tôn liền đôi: 77 – 90cm. Loại kệ này có 2 mặt để chứa hàng, vị trí tốt nhất để đặt kệ là giữa cửa hàng, nơi thu hút tầm nhìn khách hàng nhất.
– Kích thước mặt kệ:
+ Mặt kệ đáy 35cm hoặc 45cm, mặt kệ trên 30cm hoặc 35cm.
– Độ dày mặt kệ: 0,5-0,8mm

Thành phần cấu tạo kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng, Cùng thuộc loại giá kệ siêu thị hiện đang bán trên thị trường, có cấu tạo bằng sắt, phủ sơn tĩnh điện, kệ được ghép nối giữa các chi tiết như: chân trụ, tay đỡ, giá đỡ để tạo thành bộ nguyên.

Điểm khác biệt của kệ tôn liền so với kệ tôn lưới đó là mặt lưới ốp phía sau được thay bằng các tấm tôn liền chắc chắn ghép vào trụ. Thông thường bạn hay thế giá kệ siêu thị có phần lưng lưới hoặc tôn đục lỗ. Nhưng với một số sản phẩm nhỏ, dễ bị lọt khe và rơi ra ngoài nên kệ tôn liền được thiết kế riêng để khắc phục những vấn đề mà kệ tôn lưới và tôn đục lỗ mắc phải.

ke-ban-hang-tap-hoa

Trong kệ tôn liền còn có:

– Kệ đơn tôn liền: được kê áp tường hay đặt ở đầu kệ đôi với ưu điểm tận dụng được không gian trưng bày sản phẩm, giúp chủ cửa hàng, siêu thị dễ dàng quản lý trưng bày hàng hóa.
– Kệ tôn liền đôi: là loại kệ thường được đặt ở giữa các lối đi để khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn hàng hóa, với hai dãy sản phẩm ở 2 phía lối đi tạo nên sự đồng bộ khi trưng bày sản phẩm tạo nên tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Ưu điểm kệ siêu thị tôn liền

– Tuổi thọ cao nhất trong các loại kệ:

Do kệ tôn liền tốn rất nhiều nguyên liệu để sản xuất nên độ bền, tuổi thọ rất cao. Kệ có thể trưng bày được tất cả các loại hàng hóa từ tải trọng nhẹ đến tải trọng nặng.

– Bảo quản và vệ sinh dễ dàng:

Tấm chắn lưng kệ là 1 tấm tôn liền kín nên rất dễ dàng khi vệ sinh; bụi bẩn không bị bám vào các khe hở. Điều này cũng giúp kệ không bao giờ bị hoen gỉ và bong tróc như các loại kệ khác.

– Tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại kệ:

Tấm chắn lưng là 1 tấm tôn liền không những chịu bền; chịu được lực cao theo thời gian mà còn rất thẩm mỹ, thích hợp trưng bày trong các siêu thị, cửa hàng lớn.

Nhược điểm kệ siêu thị tôn liền

– Do kệ tốn nhiều nguyên liệu nhất nên cũng đắt nhất trong các loại kệ. Nếu có số vốn eo hẹp và mở cửa hàng diện tích nhỏ; khách hàng nên chọn những loại kệ khác giá cả phải chăng hơn.

ke-sieu-thi-ton-lien

Ứng dụng kệ siêu thị tôn liền

Hầu hết các hệ thống siêu thị đều sử dụng kệ tôn liền. Kệ siêu thị tôn liền thích hợp trưng bày tất cả các sản phẩm. Đặc biệt là những sản phẩm tải trong lớn như dân dụng, mẹ và bé, điện máy,… Các bộ phận của kệ đều được liên kết với nhau nên rất thuận tiện khi di chuyển và trưng bày.

Dù ở bất cứ đâu và bất cứ diện tích nào kệ vẫn có thể lắp đặt và trưng bày được. Kệ tôn liền còn được mệnh danh là kệ sang trọng nhất trong các loại kệ nên khi đặt trong siêu thị kệ sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của các loại hàng hóa.

Kệ sắt Quang Minh tự hào là đơn vị cung cấp kệ sắt có quy mô lớn tại Việt Nam. Chúng tôi có mặt trên thị trường từ năm 2006 với đầy đủ các mẫu kệ sắt; kệ siêu thị lưng lưới; kệ siêu thị lưng tôn; kệ trung tải. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các mẫu kệ cho cửa hàng mình, hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ Quang Minh. Hotline 0334.030.000 của chúng tôi luôn chờ đợi bạn!