Hiển thị kết quả duy nhất

Kệ Hạng Nặng

Kệ hạng nặng  hay kệ tải trọng nặng được đặt tên dựa vào đặc điểm tải trọng của hàng hóa, chức năng của kệ. Nó là loại kệ chuyên để lưu trữ và bảo quản những sản phẩm, hàng hóa, vật tư trong kho với tải trọng lớn.

Cùng Quang minh tìm hiểu các loại kệ tải nặng dưới đây.

Kệ Selective

Kệ Selective là loại kệ tải nặng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được nhiều các doanh nghiệp, Nhà đầu tư lựa chọn sử dụng do có nhiều đặc tính thuận tiện trong qua trình sử dụng: Dễ dàng lắp đặt thay đổi vị trí, phù hợp với các nhiều loại mặt hàng khác nhau, tiếp cận trực tiếp với hàng hóa, dễ  dàng kiểm soát hàng hóa. Áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa có thời hạn sửa dụng ngắn hạn và dài hạn, đặc biệt kệ Selective rất phù hợp để lưu trữ hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn.

 

Kệ Selective 

Kệ Double Deep

Kệ Double deep là hệ thống giá kệ Selective được cải tiến phương pháp lắp đặt để tối ưu không diện tích nhà kho bằng cách giảm tối đa lối đi. Nó đòi hỏi xe nâng chuyên dụng có càng xúc dài hoặc càng có khả năng đẩy càng ra để xúc pallet bên trong.

Giá đỡ pallet sâu gấp đôi làm tăng mật độ lưu trữ kho bằng cách giảm lối đi và tăng vị trí lưu trữ.

Pallet được lưu trữ ở hai độ sâu, cho phép mật độ lưu trữ cao hơn, trong khi việc tiếp cận pallet vẫn đơn giản và tương đối nhanh. Không giống như kệ selective thông thường, Kệ Double deep sâu gấp đôi, người vận hành không có quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các pallet được lưu trữ.

Đặc trưng:

ít lối đi hơn

Vị trí khay kép

Tối đa hóa không gian lưu trữ

Phù hợp với hàng hóa có thời hạn sử dụng trung và dài hạn

Có nhiều yếu tố khác cần xem xét trước khi áp dụng hệ thống Kệ Double deep. Thảo luận về các yếu tố và nhu cầu cụ thể của bạn với chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định xem hệ thống Kệ Double deep hay hệ thống kệ Selective là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Kệ Double deep

Kệ driver- in

Kệ Drive-in là hệ thống lưu trữ lý tưởng để lưu trữ số lượng lớn các sản phẩm pallet đồng nhất với tỷ lệ quay vòng thấp. Hệ thống kệ này được lưu trữ theo cách xếp liên tiếp nhau, tạo điều kiện tận dụng tối đa không gian, diện tích và chiều cao có sẵn. Loại bỏ lối đi giữa các kệ. Hỗ trợ nhiều loại hàng hóa và lối đi tải.Với cách xếp liên tiếp nhau tạo điều kiện sử dụng tối đa không gian, diện tích và chiều cao có sẵn.Hệ thống lưu trữ này bao gồm một bộ giá đỡ tạo thành lối đi bên trong,  Pallet hàng được đặt lên các máng ray. Xe nâng đi vào các lối đi bên trong khu vực lưu trữ để tiếp cận Pallet hàng.Việc phân loại hàng hóa giống nhau cần được đặt trên mỗi tầng của mỗi dãy, khiến nó trở thành hệ thống lưu trữ lý tưởng nhất để lưu trữ một số lượng lớn các sản phẩm pallet đồng nhất với tỷ lệ luân chuyển thấp.Kêt cấu giữa các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành loại kệ này kèm với vật liệu chế tạo dày dặn, cho phép chứa các pallet có tải trọng cao.

Kệ Driverin