Nhà Máy Sản Xuất Kệ Siêu Thị Uy Tín Nhất 2020

Nguồn hàng cung cấp kệ siêu thị đang ngày càng cạnh tranh. Trong khi đó nhu cầu về trang thiết bị hiện đại cũng theo đó mà phát triển. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này, các đơn vị sản xuất kệ siêu thị đang ngày một cải thiện chất lượng sản phẩm của mình đúng với mong muốn khách hàng kinh doanh siêu thị.

Trong hàng trăm doanh nghiệp sản xuất và phân phối kệ siêu thị từ lớn đến nhỏ tại Việt Nam bạn đã lựa ra được đơn vị nào uy tín chưa. Tại bài viết dưới đây bạn có thể tìm hểu được một nguồn hàng cung cấp kệ chất lượng và yên tâm về dịch vụ nhé.

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị

Có lẽ bạn không còn xa lạ với các nhà máy sản xuất sản phẩm hay hàng tiêu dùng. Kệ siêu thị cũng vậy; cũng có công ty chuyên sản xuất và những công ty hoặc cửa hàng nhỏ chuyên phân phối và sửa chữa kệ tại việt Nam. Nhà máy sản xuất kệ siêu thị là đơn vị trực tiếp nhập nguyên liệu (sắt, thép,tôn, nhựa,… ) rồi tiến hành cắp ghép và hàn gắn chúng thành những chiếc giá kẹ chất lượng.

Tại các nhà máy sản xuất kệ siêu thị, tất cả hàng và thiết bị đều là mới hoàn toàn. Bạn có thể mua tại đây với mức giá luôn thấp hơn hoặc bằng với giá ngoài thị trường bán với số lượng hàng lớn. Và yên tâm rằng khi mua hàng tại nhà sản xuất, sản phẩm bạn mang về không lo vấn đề hàng giả hay hàng nhập khẩu kém chất lượng.

Kệ siêu thị là một thiết bj gắn bó lâu dài với vấn đề kinh doanh. Cho nên để đảm bảo tính an toàn và bền đẹp thì lựa chọn mootjcoong ty sản xuất và trực tiếp phân phối kệ siêu thị sẽ là tốt nhất. Nếu bạn chưa biết được đơn vị nào thì hãy thử đến với kệ sắt Quang Minh đầu tiên nhé.

Quy trình sản xuất kệ siêu thị đạt chuẩn Châu Âu

Kệ siêu thị là một sản phẩm được sản xuất qua rất nhiều công đoạn. Vừa thuận tiện trong việc lắp đặt cho khách hàng và hạn chế tính cồng kềnh của các mẫu kệ sắt; quy trình sản xuất kệ siêu thị được thực hiện qua từng thành phần rồi lắp ghép lại với nhau.

Các thành phần mà kệ siêu thị thông thường đều có như: chân trụ, các tay đỡ, lưới phía sau, các mâm tầng… Đều được gia công và uốn chỉnh tỉ mỉ mới tạo thành kệ siêu thị mini hoàn hảo.

Tìm hiểu các công đoạn cơ bản tại Quang Minh để hiểu rõ hơn về giá kệ siêu thị được tạo ra như thế nào nhé.

Bước 1: Chọn các loại phôi sắt thép

Bước 2: Sơn tĩnh điện

Bước 3: Triển khai quá trình sản xuất ra các thành phần cấu tạo nên kệ siêu thị

Bước 4: Thực hiện phủ một lớp sơn chống han gỉ.

Bước 5: Lắp ghép và hoàn thiện giá kệ siêu thị.

Tại kho chúng tôi có những thiết bị và phụ kiện đã được thiết kế sẵn với mục đích giao hàng nhanh nhất có thể. Nếu quý khách hàng chưa cần gấp và muốn thiết kế mẫu kệ theo kích thước riêng có thể liên hệ với Quang Minh. Đội ngũ Quang minh luôn là việc và sẵn sàng yêu cầu của bạn.

Các mẫu kệ siêu thị Quang Minh đã sản xuất

Nếu bạn có câu hỏi rằng là một đơn vị sản xuất kệ thì Quang Minh có những mẫu kệ siêu thị nào. Tại Quang Minh bạn có thể yên tâm vì tìm mẫu kệ sắt nào cũng có.

  • Kệ Sắt Để Pallet
  • Giá để tài liệu
  • Kệ Sắt V Đục Lỗ
  • Kệ Sắt Lưu Trữ Tài Liệu
  • Giá Kệ Để Hồ Sơ Lưu Trữ
  • Hệ Thống Kệ Trung Tải
  • Kệ Drive -In
  • Kệ sắt để hàng
  • Kệ siêu thị
  • Kệ trồng rau

Không chỉ dừng lại ở đó Quang Minh còn hỗ trợ sản xuất giá kệ siêu thị theo kích thước khách hàng cần. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt kệ siêu thị phi tiêu chuẩn (không theo mẫu kệ phổ thông trên thị trường hoặc mẫu kệ tại Quang Minh) có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế kích thước tùy chỉnh nhé.

Tất cả các mẫu kệ tại Quang Minh đều được sản xuất từ chất liệu sắt chọn lọc chất lượng cao. Qua các khâu cắt ghép và lắp đặt từ đội thợ chuyên nghiệp nên khi hoàn thành sản phẩm rất chắc chắn.

Giá kệ được Quang Minh sản xuất có điểm gì nổi bật?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kệ sắt trên thị trường Việt Nam.. Quang Minh tin rằng mẫu kệ của chúng tôi luôn có sự nổi bật so với các đơn vị khác. Không quá đa dạng về chất liệu sản phẩm như kệ tôn, kệ thép. Nhưng kệ tại cơ sở sản xuất Quang Minh chuyên về kệ sắt, luôn đảm bảo được về chất lượng và uy tín sản phẩm.

– Chất liệu sắt cao cấp: Quang Minh lựa chọn đơn vị cung cấp sắt uy tín với chất lượng đã qua chứng nhận hợp quy.

– Chịu tải tốt, độ bền cao: Các khung thép đều được chế tạo từ lá thép dày, giữ cho tải trọng tốt; không gặp những vấn đề như cong vênh hay biến dạng trong quá trình sử dụng.

– Thiết kế hiện đại, trưng bày tối ưu: Mâm tầng kệ được thiết kế rộng, tối ưu không ina trưng bày hàng hóa cho chủ cửa hàng. Các mẫu kệ được sản xuất theo phương thức hiện đại; đảm bảo đầy đủ mọi tiện ích của người tiêu dùng.

Tại sao nên lựa chọn nguồn hàng từ Kệ sắt Quang Minh

Bạn có thể tìm mẫu kệ sắt từ bất kì nơi đâu nhưng tại sao nhiều khách hàng lại tin tưởng và lựa chọn kệ sắt Quang Minh. Tại đơn ví sản xuất kệ sắt Quang Minh bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành và lắp đặt sửa chữa. Chúng tôi không riêng về phân phối kệ mà chúng tôi nhận sản xuất lắp đặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nhà tiêu dùng.

Nếu bạn là nhà tiêu dùng thông thái. Bạn sẽ lựa chọn một đơn vị hiểu về nó thay vì đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ đúng không. Kệ sắt là thiết bị được sử dụng lâu dài có thể lên tới chục năm hay vài chục năm. Thì lý do gì mà không lựa chọn kệ sắt chất lượng có tính tính điện và chống han rỉ cao như kệ sắt Quang Minh.

Liên hệ tư vấn đặt hàng: Kệ sắt Quang Minh

Hotline: 0334.030000 / 0966.347.693

Địa chỉ: Số 1 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA -HÀ NỘI

Ý KIẾN bình luận