Kích Thước Tiêu Chuẩn Kệ Siêu Thị Là Bao Nhiêu

Trước khi tìm mua kệ siêu thị chắc hẳn nhiều chủ cửa hàng đã thắc mắc rằng kích thước tiêu chuẩn kệ siêu thị là bao nhiêu? Với một không gian cửa hàng như thế này nên dùng loại kệ nào phù hợp? Câu trả lời cho câu hỏi này không khó!

Để tối ưu tiện ích cho người dùng; các công ty, doanh nghiệp đã thiết kế ra hàng trăm mẫu kệ với kích thước khác nhau phục vụ cho nhu cầu setup cửa hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, dù cửa hàng hay siêu thị bạn có không gian rộng bao nhiêu chúng tôi cũng có thể giúp bạn lựa chọn những chiếc kệ phù hợp nhất. Dưới đây Quang Minh sẽ giới thiệu tới bạn những kích thước tiêu chuẩn nhất của kệ siêu thị tại Việt Nam.

Kích thước kệ siêu thị
Kích thước tiêu chuẩn kệ siêu thị là bao nhiêu

Kết cấu kệ siêu thị

Để hiểu được kích thước tiêu chuẩn kệ siêu thị trước tiên bạn hãy tìm hiểu về kết cấu kệ siêu thị để biết được kích thước của kệ theo từng kết cấu khác nhau nhé. Một chiếc kệ siêu thị tiêu chuẩn có các thành phần cơ bản đầu tiên là

Chân trụ thì gồm có chân trụ đơn (L), chân trụ đôi (T): 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2200mm

Lưới: Chiều dài 900mm, 1200mm. Chiều cao 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2100mm

Mâm thì có mâm đáy và mâm tầng

Giằng kệ để giữ cho kệ được vững chắc hơn

Pattay dùng để đỡ mâm tầng

Nẹp giá dùng để gắn bảng giá

Kích thước kệ siêu thị, kệ bày hàng chuẩn

Kích thước kệ được lấy tiêu chuẩn từ chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Hiện nay trên thị trường kệ siêu thị, kệ bày hàng thường có các kích thước phổ biến như sau:

Chiều cao kệ:

Chiều cao của các loại kệ siêu thị phổ biến gồm 3 loại: Kệ 1,2m; 1,5m hoặc 1,8m. Để thuận tiện cho nhân viên bán hàng cũng như khách hàng khi lựa chọn sản phẩm thì đây là kích thước phù hợp nhất với chiều cao trung bình của người dân Việt Nam.

Chiều dài

Chiều dài kệ siêu thị cũng có 3 mẫu kích thước như: kệ dài 0,7m; 0,9m hoặc 1,2m. Kích thước chiều dài và chiều rộng đều có 3 kich thước cơ bản nhưng không tương ứng với nhau. Quý khách hàng có thể đặt kệ theo các kích thước chiều dài và chiều rộng tự chọn như: ”kệ siêu thị 1,2m x 0,7m” hoặc ”kệ siêu thị  1,8m x 0,9m”

Chiều rộng :

Chiều rộng kệ sieu thị được chia làm 2 loại là kệ đơn và kệ đôi. Thông thường các siêu thị đều sử dụng cả 2 loại kệ này để bố trí không gian cửa nagf hợp lý bởi 2 công dụng khác nhau.

– Kệ để hàng tạp hóa đơn: 41 – 49 cm. Loại kệ này có một mặt trưng bày hàng, và được đặt ở vị trí áp tường.

– Kệ để hàng tạp hóa đôi: 77 – 90 cm. Loại kệ này có 2 mặt để chứa hàng, vị trí tốt nhất để đặt kệ là giữa cửa hàng, nơi thu hút tầm nhìn khách hàng nhất.

Kích thước kệ siêu thị Quang Minh
Kệ siêu thị tại Quang Minh

Kích thước mặt kệ siêu thị:

Kích thước mặt kệ tương ứng với mỗi tầng hàng. Đoạn ngăn cách nhau giữa các tầng hnagf được gọi chung là kích thước mặt kệ.Thông thường các kệ sắt hay kệ siêu thị có mặt đáy (tầng sàn) lớn hơn các mặt kệ trên khoảng 5cm đến 10cm. Mặt kệ đáy cơ bản của kệ siêu thị và kệ sắt là 35cm hoặc 45cm và mặt kệ trên 30cm hoặc 35 cm. Độ dày mặt kệ: 0,5-0,8mm

Đây là những kích thước phổ biến và chung nhất của các nhà sản xuất kệ trên thị trường hiện nay, ngoài ra với một số khách hàng có yêu cầu riêng thì kích thước có thể thay đổi như kệ có thể cao 2m, 2,2m và 2,4m…

4 ưu điểm nổi bật của giá kệ siêu thị Quang Minh

Tuy kích thước kệ là giống nhau, cấu tao giống nhau nhưng giữa các nhà sản xuất luôn có nhưng ưu đãi hoặc ưu điểm đặc biệt trong thiết kế và lắp đặt kệ siêu thị. Tai Quang Minh – đơn vị sản xuất và phân phối kệ siêu thị cngx sẽ mang lại cho bạn một cảm nhận khác biệt so với những nhà cng cấp khác.

Thiết kế chắc chắn

Các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền kỹ thuật tự động công nghệ Châu Âu. Vật liệu thép được xử lý nghiêm ngặt và được phun sơn tĩnh điện chống gỉ. Các mối nối đều được hàn chắc chắn không lo tách mối hàn trong quá trình sử dụng.

Đa dạng chủng loại

Là đơn vị phân phối kệ sắt và kệ siêu thị uy tín tại Việt Nam. Quang minh cho ra đời đa dạng các loại kệ siêu thị chất lượng. Với các mẫu và màu sắc khác nhau trên thị trường tại Quang Minh đều có. Bạn có thể tìm mua các loại kệ sắt với kích thước khác nhau; hoặc đặt kệ do Quang minh sản xuất theo tiêu chuẩn không gian của hàng bạn.

Kích thước tiêu chuẩn kệ siêu thị
Cấu tạo kệ siêu thị

Các mẫu kệ siêu thị tại công ty chúng tôi cũng đầy đủ các mẫu mã trên thị trường từ kệ đơn lưới, kệ đôi lưới, kệ tôn liền, kệ tôn đục lỗ với đa dạng kích thước khác nhau. Trên thị trường hiện nay có các mẫu kệ phổ biến như kệ 1,2 mét; kệ 1,5 mét; kệ 1,8 mét với tương ứng là 3 tầng sàn, 4 tầng sàn và 5 tầng sàn.Nếu bạn muốn các mẫu kệ cao hơn có thể tìm đến Quang Minh. Ngoài những mẫu kệ trên chúng tôi có thêm kệ 6 và 7 tầng sàn giúp quý khách hàng thoải mái bày bán.

Kiểu dáng đẹp mắt

Dù hàng hóa sản phẩm có thể che kín hết mặt trong kệ siêu thị chỉ để lại vẻn vẹn những mâm tầng và nẹp giá hiện ra. Nhưng kiểu dáng kệ siêu thị vẫn không bị mất đi nếu nó có một hình dáng đẹp. Kiểu dáng kệ siêu thị được đánh giá từ chính những thành phần cấu tạo nên chúng. Quang Minh không nhận mình là đơn vị cung cấp kệ siêu thị giá rẻ. Nhưng kệ siêu thị tại Quang Minh luôn được khách hnagf đánh giá là kiểu dáng đẹp mắt và độ bền cao.

Qua bài viết trên bạn đã tìm hiểu được kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu thị chưa. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu để tính toán đặt mua kệ siêu thị sao cho phù hợp với cửa hàng mình.Hãy yên tâm có thể liên hệ tới cư sở Kệ sắt Quang Minh để được tư vấn nhé. Chúng tôi nhận lắp đặt kệ siêu thị theo kích thước khách hàng yêu cầu. Website: https://kesatquangminh.com/

 

Ý KIẾN bình luận