Giá Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng Chính Hãng Quang Minh Cung Cấp

Kệ Sắt Quang Minh xin kính chào quý khách đã ghé thăm website kesatquangminh.com. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng về sử dụng giá kệ sắt v lỗ đa năng, Quang Minh đã có mặt trên thị trường giá kệ Việt Nam hơn 15 năm; với mục tiêu mang tới mỗi doanh nghiệp, gia đình những thiết bị, sản phẩm chất lượng tốt nhất. Qua nhiều năm sản xuất và làm việc trực tiếp với khách hàng, Quang Minh hiểu được tầm quan trọng của giá trị sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Kệ sắt v lỗ đa năng là thiết bị được lắp đặt từ những khung sắt hình chữ V đục lỗ; kết hợp với mâm kệ được làm bằng sắt hoặc thép cứng tạo nên những bộ kệ sắt đa năng. Hiện nay, tại kho giá kệ Quang Minh chúng tôi có những bộ kệ sắt phổ biến nhất gồm: kệ sắt v lỗ 3 tầng, kệ sắt v lỗ 4 tầng, kệ sắt v lỗ 5 tầng, … Và trong năm 2020 chúng tôi thiết kế thêm nhiều mẫu kệ mới với kích thước đa dạng bao gồm cả kệ gỗ.

Để không bỏ lỡ những bộ kệ sắt v lỗ chất lượng nhất, hãy cùng Quang Minh giành 5 phút tìm hiểu về các mẫu kệ sắt mới và kệ sắt thịnh hành tại công ty chúng tôi nhé.

ke-sat-quang-minh

Kích thước tiêu chuẩn của các mẫu giá kệ sắt V lỗ đa năng

Hiện nay, trên thị trường có 3 mẫu kệ sắt v lỗ phổ biến nhất là kệ sắt 3 tầng, kệ sắt 4 tầng và kệ sắt 5 tầng. Mỗi mẫu có chiều dài mâm kệ khác nhau như 1m; 1,2m hoặc 1,5m. Đó là kích thước kệ có sẵn và phổ biến nhất trong năm 2019 – 2020. Ngoài ra, với nhiều doanh nghiệp khi muốn setup kho hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất để đo đạc và cắt ghép mẫu kệ theo yêu cầu (với số lượng lớn).

Trong nhiều năm sản xuất và lắp đặt giá kệ cho khách hàng; Quang Minh thấy được nhu cầu sử dụng kệ sắt v lỗ 6 tầng khá phổ biến. Bởi diện tích trưng bày hàng hóa tăng lên mà không tốn thêm diện tích mặt bằng. Do đó, chúng tôi có thêm nhiều mẫu kệ 6 tầng riêng để khách hàng lựa chọn.

Giá kệ sắt v lỗ 3 tầng:

Chiếc giá kệ này là mẫu bé nhỏ nhất nhưng công dụng không hề thua kém bộ kệ kích thước cao. Kệ sắt v lỗ 3 tầng đặc trưng cho giá kệ gia đình như kệ kho, kệ để giày dép, kệ tài liệu, … Hoặc một số gia đình còn sử dụng làm kệ trồng rau hoặc kệ trưng bày cây cảnh.
Với thiết kế 3 tầng, khách hàng có thể thoải mái để đồ dùng trong gia đình mà không tốn kém chi phí. Với những gia đình có ít vật dụng muốn cất giữ gọn gàng thì lựa chọn mẫu này là phù hợp nhất nhé.

Kích thước kệ sắt 3 tầng:

– Chiều cao:

– Chiều dài mâm kệ:

– Chiều rộng mâm kệ:

– Màu sắc: Màu trắng, màu ghi

– Tải trọng kệ sắt 3 tầng:

Ke-sat-v-lo-3-tang

Kệ sắt v lỗ 4 tầng đa năng:

So với kệ sắt 3 tầng đa năng thì mẫu kệ này có thêm 1 tầng trưng bày sản phẩm. Nếu kệ sắt 3 tầng chưa đủ ưng ý và diện tích thì bạn hãy tham khảo thêm mẫu kệ 4 mâm tầng này nhé. Kệ sắt 4 tầng được nhiều chủ cửa hàng tìm mua làm kệ kho; mẫu này là vừa đủ với kho hàng có diện tích không quá cao; giúp tạo nên kho hàng gọn gàng và thông thoáng

Kích thước kệ sắt 4 tầng:

– Chiều cao: 1,2 mét

– Chiều dài mâm kệ: 1,2m  hoặc 1,5 mét

– Chiều rộng mâm kệ: 50 cm

– Màu sắc: Màu trắng, màu ghi

– Tải trọng kệ sắt 4 tầng:

Ke-sat-v-lo

ke-sat-v-lo-4-tang

Kệ sắt v lỗ 5 tầng:

Được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay có lẽ là bộ kệ sắt v lỗ 5 tầng đa năng. Kệ có mặt tại đa số các kho hàng lớn nhỏ với diện tích trưng bày quá thuận tiện cả về chiều dài, chiều cao và tải trọng. Với những kho hàng nhiều sản phẩm và không gian cao; bạn hoàn toàn có thể thiết kế kho hàng với 10 – 20 bộ kệ sắt v lỗ 5 tầng. Ngoài ra, một số cửa hàng sách cũ cũng sử dụng kệ sắt này làm giá kệ sách; vừa tăng tính thẩm mỹ mà lại tiết kiệm cho phí đầu tư.

Kích thước kệ sắt 5 tầng:

– Chiều cao:

– Chiều dài mâm kệ:

– Chiều rộng mâm kệ:

– Màu sắc: Màu trắng, màu ghi

– Tải trọng kệ sắt 5 tầng:

ke-sat-da-nang-chinh-hang

ke-sat-da-nang-chinh-hang

Kệ sắt v lỗ 6 tầng đa năng:

Quang Minh giói thiệu tới quý khách hàng mẫu kệ sắt v lỗ 6 tầng mới do Quang Minh sản xuất. Mẫu kệ này hiện này đang dần xuất hiện nhiều trên thị trường giá kệ do diện tích trưng bày tối đa. Việc xây dựng kho hàng có chiều cao vượt trội đang được nhiều chủ cửa hàng ưu tiên. Do đó rất mong muốn có được những mẫu kệ sắt kích thước cao; nhằm tối đa diện tích mà vẫn tiết kiệm được mặt bằng.

Kích thước kệ sắt 6 tầng:

– Chiều cao:

– Chiều dài mâm kệ:

– Chiều rộng mâm kệ:

– Màu sắc: Màu trắng, màu ghi

– Tải trọng kệ sắt 4 tầng:

Tính năng nổi bật của kệ sắt v lỗ đa năng

– Giảm diện tích nhà kho giúp tiết kiệm không gian rất lớn. Lượng lưu trức hàng hóa lên đến hơn 30%.

– Khả năng chịu tải của các mâm thép dao động từ 100 – 200 kg tùy thuộc vào kích thước của mâm và sóng chắn dưới mâm thép.

– Được ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau, cung cấp được cho các kho để thuốc bênh viện, kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ thư viện, kể để dàn âm thanh,…

– Chiều cao có thể điều chỉnh hoặc thay thế một cách nhanh chóng mà không tống chi phí nhiều so với các loại kệ để hàng thông thường.

– Với khả năng được tối ưu giúp dễ dàng điều chỉnh được khoản cách lên cao hoặc thấp của các tầng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

– Kết hợp được nhiều loại kệ khách nhau tạo thành những khu vực kho rộng lợ lưu trữ đan xe.

– Giảm diện tích nhà kho giúp tiết kiệm không gian rất lớn. Lượng lưu trức hàng hóa lên đến hơn 30%.

Sản phẩm đa dạng về kích thước do được kết cấu thông minh giúp lựa chọn trợ nên dễ dàng. Phù hợp với tất các các nhà kho để hàng từ to cho đến nhỏ. Sản phẩm kệ để hàng v lỗ là sản phẩm tiện dụng hơn nhất so với tất cả các dòng kệ.

ke-sat-v-lo-4-tang

Lợi ích của việc sử dụng giá kệ sắt v lỗ đa năng

Với cái tên kệ sắt v lỗ đa năng, kệ được ứng dụng vào rất nhiều vị trí và mục đích khác nhau của người sử dụng.

Lợi ích trong thương mại

Trong kinh doanh, kệ sắt hỗ trợ các nhà kinh doanh rất nhiều trong quy trình setup và kiểm kê kho hàng hợp lý. Kệ sắt v lỗ giúp phân chia hàng hóa theo đúng các tiêu chí đặt ra; từ đó dễ dàng kiểm soát số lượng cũng như hàng tồn kho của doanh nghiệp. Việc lưu kho thường kéo dài trong thời gian lâu, tuy nhiên chất lượng hàng hóa vẫn rất tốt.

Ngoài ra, với những loại hàng hóa khô ráo đóng gói kỹ thì việc giữ cho sản phẩm nguyên vẹn là khá dễ dàng. Việc sử dụng kệ sắt giúp giảm tối đa những tác động từ bên ngoài vào các sản phẩm lưu trữ trong kho. Do vậy việc sử dụng kệ sắt để trưng bày và cất giữ sản phẩm sẽ luôn đảm bảo sự an toàn ở mức tốt nhất.

Đặc biệt kệ sắt đa năng giúp tiết kiệm chi phí lưu kho cho doanh nghiệp. Thay vì phải thuê diện tích chứa hàng rộng lớn tốn kém chi phí thì doanh nghiệp chỉ cần bổ sung thêm nhiều kệ sắt v lỗ. Tính năng của những loại kệ này chính là có thể giải quyết tất tần tật vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa.

Ngoài lĩnh vực nhà kho thì trong lĩnh vực thương mại thì các kệ để hàng còn dùng cho các cửa hàng siêu thị hay các cửa hàng kinh doanh có hóa chất…

Lợi ích của kệ sắt đa năng trong gia đình

Do tính tiện dụng của kệ sắt nên những chiếc kê này thường được các gia đình sử dụng làm kệ kho gia đình, các khuôn trồng rau sạch hay kệ để đồ dùng gia đình.

Trong lĩnh vực khoa học

Các kệ sắt với công nghệ sơn tĩnh điện tiệt trùng đã được dùng để đựng các vật thí nghiệm; các sản phẩm thử nghiệm hay các dụng cụ trong quá trình ứng dụng thử nghiệm…

Các sản phẩm kệ trên có thể dễ dàng lắp ráp nhanh chóng ở bất cứ đâu và tùy theo các đơn đặc hàng riêng biệt của quý khách hàng. Với cấu tạo dạng sắt, có các lỗ giúp gắn kết với mặt măm bằng các ốc vít đều được làm bằng các thanh kim loại chất lượng. Chúng giúp làm cho việc trở nên thuận tiện sử dụng đối với người tiêu dùng.

Quang Minh – Thương hiệu sản xuất và phân phối giá kệ sắt v lỗ uy tín

Là một trong những đơn vị kệ sắt có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam; Quang Minh luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Kệ sắt Quang Minh đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành kinh doanh cửa hàng hoặc siêu thị.

Kể từ khi thành lập đến nay, Quang Minh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Quang Minh luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường kệ sắt Việt Nam. Từ 9 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới gần 50 người tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Chúng tôi không ngừng cải thiện mẫu mã và chất lượng sản phẩm; đồng thời mở thêm chi nhánh để thuận tiện cho khách hàng.

Một số mẫu kệ sắt v lỗ đa năng phổ biến nhất tại Quang Minh

ke-sat-v-lo-4-tang-QM
Kệ sắt v lỗ 4 tầng chính hãng
kho-gia-ke
Kệ sắt v lỗ 4 tầng đa năng
ke-kho-hang
Giá kệ kho hàng Quang Minh

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới thương hiệu kệ sắt Quang Minh. Ngoài những mẫu kệ sắt v lỗ, công ty chúng tôi còn có những dòng kệ siêu thị; kệ trung tải và kệ kho công nghiệp với đa dạng mẫu mã khác nhau. Hãy ghé qua kệ sắt Quang Minh để chọn lựa kệ sắt phù hợp với gia đình bạn nhé.

Ý KIẾN bình luận