Bảng Báo Giá Kệ Sắt V Lỗ 4 Tầng Đa Năng – Mẫu Kệ Mới Nhất 2021

Ngày nay khi mở cửa hàng đặc biệt là các loại cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bách hóa mini hay siêu thị lớn nhỏ cũng cần đến các loại giá kệ kho chứa hàng. Kệ được câu thành từ những khung sắt hình chữ V đục lỗ kết hợp với mâm tôn. Đây được coi là thiết bị tối ưu không gian kho hàng hiệu quả. Nếu bạn đang kiếm tìm sản phẩm kệ sắt v lỗ 4 tầng, hãy tham khảo bảng báo giá kệ sắt v lỗ 4 tầng của Quang Minh tại đây nhé.

Thông tin về sản phẩm kệ sắt v lỗ 4 tầng

Là thiết bị có mặt trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam với công dụng làm kệ kho hàng, kệ sách, kệ trông frau, kệ để tài liệu, … những mẫu kệ sắt đã trở thành thiết bị thiết yếu trên thị trường trong năm 2016 – 2021. Kệ có công dụng hữu ích trong mọi trường hợp sử dụng nhưng kết cấu lại vô cùng đơn giản.

Cấu tạo kệ sắt v lỗ 4 tầng

Chân trụ: 4 thanh v lỗ

Sàn tôn: 4 sàn. Chiều cao các sàn thay đổi tùy ý

Buloong ốc: 48 con

Ke góc: 8 chiếc

gia-ke-sat

Kích thước, tải trọng, màu sắc giá kệ sắt 4 tầng

Chiều cao: nhỏ hơn 3m ( chiều cao nào cũng cắt được)

Chiều dài: 80cm , 90cm , 100cm , 120cm , 150cm

Chiều rộng: 30cm , 40cm , 50cm , 60cm

Tải trọng: 80kg – 100kg/sàn

Màu sắc: màu đen, màu ghi xám, màu trắng

Ưu điểm của giá kệ sắt v lỗ 4 tầng

Giá kệ dắt v lỗ 4 tầng có thiết kế nhỏ gọn, trên thanh trụ có những lỗ nhỏ tháo lắp dễ dàng. Nếu bạn muốn tăng giảm hay điều chỉnh kích thước khoang hàng có thể thay đổi tùy ý. Kệ có thiết kế linh hoạt giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian nhà kho của bạn. Đảm bảo lưu trữ được nhiều mắt hàng khác nhau với số lượng hàng hóa cao hơn 400%. Với kết cấu thông minh giúp quá trình lắp ráp, di chuyển và thay đổi kích thước một cách thuận tiện nhất. Kệ v lỗ có thể lắp ghép từ một hoặc nhiều tầng tùy mục đích sử dụng.

gia-ke-sat-v-lo-4-tang

Nếu bạn đã từng sở hữu những chiếc giá kệ sắt v lỗ 4 tầng, bạn sẽ thể thấy một điều rằng, kệ sắt v lỗ là sản phẩm được dùng hầu hết ngày nay trên thị trường. Kệ có mặt tại các kho hàng công nghiệp; hay nhiều nhà sách, thư viện sử dụng làm kệ để tài liệu. Ngoài ra, kệ dùng làm kệ kho gia đình cũng rất phổ biến.

Trong những siêu thị mini, shop tạp hóa: Kệ sắt v lỗ được tiêu dùng để trưng bày hàng hóa. Có nhiều tầng kệ khác nhau, kệ sắt v lỗ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc xếp đặt hàng hóa, tiết kiệm được ko gian bán hàng, bảo quản hàng hóa, phân chia khu vực hàng để cả các bạn lẫn người bán dễ dàng hơn trong các thao tác.

Một số hình ảnh kệ sắt v lỗ 4 tầng tại Quang Minh

Giá kệ sắt v lỗ 4 tầng do Quang Minh sản xuất có kích thước đa dạng, giá cả cạnh tranh. Là sản phẩm chất lượng và được coi là giải pháp tốt nhất đẻ tiết kiệm chi phí một cánh tối đa.

ke-sat-v-lo-4-tang

Mẫu giá kệ sắt v lỗ 4 tầng màu đen đang có lượt mua hàng ngày càng tăng. Có thể do thẩm mỹ hoặc mục đích đặc biệt trong thiết kế kho hàng mà kệ sắt v lỗ màu đen rất được khách hàng yêu thích. Đây là hình ảnh kết hợp 2 bộ kệ do Quang Minh lắp đặt cho khách. Nếu bạn ưng ý mẫu này hãy liên hệ với Quang Minh ngay hôm nay nhé.

mua-ke-gia-bao-nhieu

Giá kệ sắt v lỗ 4 tầng với mẫu mã rất thuần tuý và đơn giản, bởi vậy khách hàng rất dễ dàng trong việc lắp ráp cũng như di chuyển lúc cần thiết. Tùy thuộc vào nhu cầu, không gian lắp đặt cũng như khả năng tài chính mà bạn mang thể lựa chọn cho mình sản phẩm giá kệ 3 tầng, 4 tầng hay 5 tầng tùy theo màu sắc thích hợp trong giai đoạn tiêu dùng.

Bảng báo giá kệ sắt v lỗ 4 tầng

Bảng báo giá kệ sắt v lỗ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cấu tạo nên kệ bao gồm:

  • Số lượng đặt mua
  • Kích thước (Dài x Rộng x Cao)
  • Yêu cầu khác(nếu có)

Bên cạnh đó nếu bạn chọn mua thêm phụ kiện sẽ có giá thay đổi. Chính vì vậy giá kệ sắt siêu thị luôn giao động phụ thuộc vào những yếu tố kể trên.

Báo giá kệ sắt v lỗ 4 tầng:

  • Kệ sắt 4 tầng rộng 0,4m: 720,000 – 980,000
  • Kệ sắt 4 tầng rộng 0,5m: 820,000 – 1,100,000
  • Kệ sắt 4 tầng rộng 0,6m: 880,000 – 1,200,000

Tại sao khách hàng lại chọn Quang Minh

Là một trong những đơn vị kệ sắt có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam; Quang Minh luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng các nhà kinh doanh Việt Nam. Kệ sắt Quang Minh đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành kinh doanh cửa hàng hoặc siêu thị. Các sản phẩm giá kệ sắt v lỗ 4 tầng tại công ty chúng tôi luôn đucợ chọn lọc kỹ lưỡng từ độ dày khung sắt, chất liệu sơn cho đến những chi tiết nhỏ nhất.

Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Quang Minh luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường kệ sắt Việt Nam.

Quang Minh cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới thương hiệu kệ sắt Quang Minh. Ngoài những mẫu kệ sắt v lỗ, công ty chúng tôi còn có những dòng kệ siêu thị; kệ trung tải và kệ kho công nghiệp với đa dạng mẫu mã khác nhau. Hãy ghé qua kệ sắt Quang Minh để chọn lựa kệ sắt phù hợp với gia đình bạn nhé.

Ý KIẾN bình luận