5+ Kinh Nghiệm Khi Mua Kệ Siêu Thị Giá Rẻ Thanh Lý

Kệ trưng bày hay kệ hàng hóa là thiết bị không thể thiết trong các cửa hàng, siêu thị. Để tiết kiệm không gian cửa hàng và biến nó trở nên khoa học thì các chủ cửa hàng đều setup không gian của mình trên những chiếc kệ phù hợp. Khi đầu tư kinh doanh, có thể bạn chưa đủ vốn để đầu tư hàng loạt thiết bị mới nhưng vẫn muốn đảm bảo đầy đủ những thiết bị cần thiết nhất. Việc lựa chọn mua kệ siêu thị thanh lý là một ý tưởng hay nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Để lựa được kệ thanh lý tốt, hãy lưu ý một số vấn đề tránh mất tiền oan nhé.

1. Lựa chọn nơi mua kệ siêu thị thanh lý uy tín

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp cung cấp kệ siêu thị trên thị trường vô cùng nhiều. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán kệ thanh lý chất lượng. Một số đơn vị chỉ chuyên phân phối hàng mới ra thị trường, cũng có đơn vị chuyên cung cấp và nhập kệ thanh lý. Vì vậy bạn nên tha khảo bạn bè hoặc những người cùng kinh doanh để có địa chỉ uy tín nhé.

Kệ thanh lý có rất nhiều loại phân chia theo phần trăm độ mới của nó. Hoặc một số đơn vị chuyên nhập kệ thanh lý có thể ghép những kệ đã hỏng một số bộ phận lại với nhau; cũng có thể là hàng bán ra nhưng bị lỗi nên khách trả lại; hoặc kệ hàng không rõ nguồn gốc bán với giá thanh lý, … Kệ siêu thị là thiết bị sử dụng lâu dài nên khi mua bạn hãy đảm bảo rằng địa chỉ mình tìm đến là đơn vị uy tín nhé.

2. Trực tiếp đến nơi bán

Khi tìm được địa chỉ để mua kệ siêu thị thanh lý tín từ các nguồn khác nhau rồi. Việc bạn nên làm là đến địa chỉ nhà phân phối kệ để kiểm định chất lượng hàng nhé. Có một số cơ sở phân phối kệ thanh lý nhưng khi gửi ảnh cho khách lại gửi anh kệ mới.Chắc hẳn nếu bạn đã từng mua hàng trên mạng bạn sẽ hiểu rõ điều này.

Trong trường hợp bạn đã tin tưởng nhà cung cấp đó từ rất lâu thì việc đến tận nơi cũng có thể không cần thiết. Nhưng Quang Minh khuyên bạn, mọi sản phẩm mình vẫn nên kiểm tra tận mắt thì tốt hơn.Kể cả khách quen cũng sẽ tránh mất lòng sau này nếu có vấn đề về sản phẩm

3. Mua kệ siêu thị thanh lý có độ mới trên 80%

Để đảm bảo chất lượng kệ khi sử dụng bạn nên lựa chọn mua kệ siêu thị thanh lý có độ mới trên 80%. Kệ siêu thị hay kệ kho hàng là thiết bị gắn với chúng ta lâu dài và một phần ảnh hưởng đến sản phẩm. Chính vì vậy đừng nên quá tiết kiệm khoản chi phí ban đầu mà tốn thêm nhiều chi phí về sau nhé.

Các sản phẩm có độ mới trên 80% đa số đều còn nguyên sơn hoặc bị trầy xước một chút. Bởi lẽ việc bày bán hàng hóa trong siêu thị không thể làm xước lớp sơn dày cách điện trên kệ được.

Hơn nữa kệ phải còn nguyên dạng, không bị cong vênh, long óc hay han gỉ thì mới có thể sử dụng lâu dài.

Mua kệ siêu thị thanh lý ở đâu
Kệ sắt Quang Minh

4. Kiểm tra chất lượng, tình trạng của kệ kho thanh lý

Một mắt nhìn không thể thấy hết các góc cạnh.Nên cách tốt nhất để bạn biết được chất lượng kệ như thế nào đó chính là bắt tay vào kiểm tra. Một số kệ ngày nay còn được thiết kế thêm bịt chân, mica cài giá hay ốc vít điều chỉnh độ cao, thấp của tổng thể kệ.

Hình Thức

Nhà đầu tư nên lựa chọn mua kệ siêu thị thanh lý không có hiện tượng bị méo mó, không bị xước sơn. Mâm tôn của kệ phải đảm bảo độ dày để đỡ hàng chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng sau này. Hình thức kệ có thể với bạn không quan trọng vì nghĩ khi trưng bày sản phẩm lên sẽ che kín hết. Nhưng trước khi nghĩ đến điều đó thì hình thức đánh giá một phần lớn vào việc chất lượng kệ có tốt hay không. Nếu kệ đã méo mó thì chứng tỏ rằng đã sử dụng lâu hoặc chất lượng và độ dày lá sắt không được tốt.

Chân Trụ

Đa số chân trụ kệ được chế tạo từ sắt hoặc thép dạng ống hộp với kích thước 30mm x 60mm và độ dày 1mm – 1.2mm. Tại những đơn vị sản xuất và phân phối kệ có rất nhiều sản phẩm chân trụ như thế này. Để kiểm tra xem độ dày và chất lượng của nó nếu bạn không hiểu rõ có thể nâng thử hay đem so sánh với một số chân kệ siêu thị đồng loại khác để đánh giá đúng về độ dày, chất lượng còn lại của chân trụ.

Lưới Kệ

Lưới kệ là mặt lưới ốp vào sau hoặc lưới làm rào ngăn ở giữa các khoang chứa hàng. Một chiếc kệ thanh lý còn chất lượng đồng nghĩa với lưới kệ phải đảm bảo các mối hàn nguyên vẹn, khớp nối chắc chắn khi gắn vào cột trụ của giá kệ.

Mua kệ siêu thị thanh lý giá rẻ
Mua kệ siêu thị thanh lý giá rẻ

Mâm Để Hàng

Tương ứng với các mẫu kệ trên thị trường thì mâm kệ cũng gồm 3 loại chính có độ dài là 70cm, 90cm và 1,2m. Mâm kệ được thiết kế độ dày từ 0.5mm đến 0.8mm và thường có một lớp dán viền đỏ hoặc xanh bên lề. Mâm kệ đa số đều được làm từ những lá théo mỏng rồi uốn thành mâm kệ và có lớp sơn cách điện. Bạn có thể kiểm tra mâm kệ bằng cách kem lá sắt đó có dày hay không và các mâm kệ từng tầng có chuẩn kích thước với nhau hay không tránh trường hợp người bán ghép nhiều kệ lại với nhau sai kích thước.

Chi Tiết Khác

Kệ siêu thị có thêm một số chi tiết khác cải tiến hơn kệ cũ như: riềm cài giá, rào chắn hay ốc điều chỉnh độ cao thấp của kệ. Nếu kệ thanh lý bạn muốn mua mà chủ cửa hàng bảo có đầy đủ chi tiết này bạn nên cài thử các bộ phận này vào kệ ngay lúc đó để tránh mất thời gian đi đổi lại các chi tiết không khớp, không sử dụng được gây lãng phí sau khi kệ đã được vận chuyển về đến địa chỉ cửa hàng mình.

5. Tìm mua kệ siêu thị thanh lý có bảo hành

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng “mua kệ siêu thị thanh lý có bảo hành không?” Câu trả lời của một số công ty cung cấp kệ siêu thị là có. Nhưng không phải tìm đến bất kỳ đơn vị nào bạn cũng được bảo hành với kệ siêu thị thanh lý. chính vì vậy trước khi chốt mua hàng bạn nên hỏi rõ ràng nhé.

Có thể bạn tìm thấy một sản phẩm kệ thanh lý tại Quang Minh. Nhưng bạn yên tâm rằng tất cả các loại kệ có mác Quang Minh đều được bảo hành nhé. Từ kệ khách đặt hay kệ tự sản suất và kệ thanh lý, Quang Minh đều đảm bảo có bảo hành và dịch vụ trọn vẹn cho quý khách hàng

Qua những thông tin Kệ sắt Quang Minh chia sẻ về kinh nghiệm mua kệ thanh ký, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những gợi ý tốt để kinh doanh thuận lợi. Hãy cân nhắc ký để có con đường kinh doanh thành công bạn nhé.

Ý KIẾN bình luận