Thiết kế Kệ kho

Còn hàng

880.000₫

GIÁ ĐỂ HÀNG, GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG, GIÁ KỆ KHO HÀNG, GIÁ KỆ LẮP GHÉP, GIÁ KỆ SẮT, GIÁ KỆ V LỖ, GIÁ KỆ V LỖ ĐA NĂNG GIÁ RẺ tại HÀ NỘI được sử dụng rộng rãi hiện nay thích hợp cho nhiều kho hàng dùng để đựng nhiều sản phẩm với kích thước mẫu mã đa dạng khác nhau.

Giá kệ Quang Thắng chuyên tư vấn, thiết kế sản xuất bán buôn - bán lẻ hệ thống KỆ ĐỂ HÀNG, GIÁ ĐỂ HÀNG, GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG, giá kệ chứa hàng nhà kho, kệ sách thư viện, giá kệ sắt V lưu trữ hồ sơ, giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đến với Giá kệ Quang Thắng bạn sẽ được các nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề tư vấn hợp lý nhất cho một kho hàng, qua đó bạn sẽ được tối ưu hóa kho hàng của mình và đạt được mục đích với một cách thức lưu trữ chuyên nghiệp nhất
Sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi là sản phẩm kệ để hàng đa năng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật được sơn phủ tĩnh điện chống rỉ chống mài mòn.
giá kệ để hàng, bán kệ để hàng, kệ để hàng đa năng. Cung cấp tại thị trường các quận huyện của Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.
Chúng tôi vận chuyển miễn phí các đơn hàng mua sản phẩm bộ kệ để hàng, tại các quận huyện của Hà Nội:

Kích thước chủ yếu giá kệ để hàng, kệ để hàng đa năng để chứa hàng trong kho hàng, cửa hàng, để đồ trong gia đình, văn phòng:
- Cao có các kích thước: Cao 50cm, 80cm, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.4m, 3m
- Sâu có các kích thước: Sâu 30cm, 40cm, 50cm, 60cm
- Dài( ngang- rộng) có các kích thước: Dài 60cm, 80cm,90cm, 1m,1m1, 1.2m, 1.5m
- Hoặc làm theo kích thước đặt hàng
- Mặt sàn( mâm- tấm đợt) có các loại đợt tôn( đợt sắt sơn tĩnh điện) hoặc đợt gỗ ép( gỗ dán công nghiệp)
Chất liệu: Sắt phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, mài mòn, độ bền cao
Màu sắc : Ghi xám, trắng hoặc theo đặt hàng

Giá kệ Quang Thắng chuyên sản xuất và cung cấp bán buôn - bán lẻ các loại KỆ ĐỂ HÀNG, GIÁ ĐỂ HÀNG, GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG, sắt v lỗ đa năng, sản tôn, đợt tôn, đợt gỗ và linh phụ kiện: bulong, ốc, ke góc tam giác, chân đế nhựa...để lắp ghép kệ để hàng, giá để hàng, giá kệ sắt v lỗ đa năng để hàng với giá thành giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thanh phố phía Bắc

Giá kệ để hàng còn được sản xuất theo yêu cầu về kích thước và màu sắc của khách hàng.
Ngoài những kích thước có sẵn của giá kệ để hàng trong kho quý khách cho thể lựa chọn phù hợp nhất với nơi để. Nếu quý khách muốn thiết kế để tận dụng không gian trong kho được tốt hơn quý khách có thể yêu cầu về kích thước trọng tải.
LIÊN HỆ 0334030000 
wedsite : kesatquangminh.com

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
0334030000